Giới thiệu Vietlife Nano Nature

Từ xa xưa cha ông ta đã biết sử dụng các loại nam dược trong tự nhiên như gừng, nghệ, hoa hòe, tam thất… để hồi phục và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của chúng là tính hòa tan kém dẫn đến sinh khả dụng thấp. Nhược điểm này được các nhà khoa học trên thế giới và cả ở Việt Nam đã dày công nghiên cứu và tìm ra giải pháp được cho là: Bình minh của y học tương lai – Công nghệ Nano.

Là đơn vị đi tiên phong áp dụng công nghệ nano vào y học, Vietlife hội tụ nhà khoa học hàng đầu về hóa học nano, xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm nano. Tại đây, Vietlife dùng công nghệ nano để nghiên cứu kết hợp các hợp chất tự nhiên khác nhau (hợp chất tự nhiên tác dụng đa đích, mỗi chất tự nhiên như nghệ, gừng, quế, hoa hòe… khác nhau. Tạo ra được hiệu ứng cộng hợp.

Ví dụ: 3 hợp chất kết hợp với nhau tạo ra được hiệu quả điều trị tốt hơn, tác dụng mạnh và kéo dài hơn. Hay còn gọi là hiệp đồng tác dụng. => sau đó dùng phương pháp tiên tiến phương tây để tạo ra các sinh phẩm nano.

Vietlife Nano Nature là trang web chính thức của Vietlife giới thiệu đến người dùng những sản phẩm được sản xuất từ nam dược với công nghệ nano cùng những cái nhất trên thị trường Việt Nam:

  • Kích thước hạt nano nhỏ nhất trên thị trường
  • Hàm lượng curcuminoid trong hạt nano trên 22% (các sản phẩm trên thị trường hiện đang đạt 10% – 15%)
  • Đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sinh phẩm nano tan trong nước và trong dầu.
  • Đơn vị Duy nhất tại Việt Nam sản xuất từ A – Z nam dược thành thực phẩm chức năng